Giới thiệu

Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, sau một thời gian tìm tòi học hỏi tích lũy kinh nghiệm cùng với những hoài bão và ý chí lớn muốn thành lập một công ty để khẳng định khả năng kinh doanh của bản thân, chinh phục thị trường trong và ngoài nước đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển giàu đẹp hơn.

Chính vì vậy, ngày 01 tháng 08 năm 2005 “CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN ACE” ra đời do 3 thành viên sáng lập.

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Thiết Bị Điện ACE xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị.

Công Ty Cổ phần Thiết Bị Điện ACE từ ngày thành lập năm 2005 đến nay đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp mạnh trong ngành phân phối và xây lắp điện với những ngành hàng như :

- Hệ thống thanh dẫn điện Busway.

- Trạm biến áp.

- Tủ trung thế, tủ hạ thế, vỏ tủ điện..v.v.

- Hệ thống thang máng cáp.

- Hệ thống chiếu sáng.

- Cung cấp các vật tư điện khác

Công ty đã xây đựng được chữ “Tín” với khách hàng, chủ đầu tư qua từng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ được triển khai qua từng công trình.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong đó sản phẩm cuối cùng là cấp điện cho các tòa nhà, nhà xưởng và các công trình giao thông, trên cơ sở có số lượng lớn CBCNV chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của Công ty cổ phần thiết bị điện ACE cùng máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là xây niềm tin bằng chất

lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách hàng Giải pháp tối ưu nhất - Giá cả hợp lý nhất - Phục vụ một cách tốt nhất.

Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Thay mặt Công ty cổ phần thiết bị điện ACE, chúng tôi xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã gắn bó, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua và hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác, phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

                                                                                                                                          CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN ACE

                                                     Giám Đốc                                       

                  (Đã ký)   

 

                                     

                               Trần Mạnh Cường             

           

Gọi hotline
0976660969

 

Đang xử lý...